Quy định bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website của Minh Dental. Chúng tôi hiểu rằng sự an tâm của tất cả khách hàng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi cam kết không bán, không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào. Đồng thời, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Blog image

Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website này, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:
Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, Email, Số ĐT liên hệ,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được lưu hành trong nội bộ công ty với mục đích:
- Tiến hành giao dịch mua bán giữa công ty và khách hàng
- Xây dựng hồ sơ thông tin phục vụ quy trình chăm sóc khách hàng.
Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
Các thông tin thu thập thông qua website Minhdental.com sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
Thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng được đảm bảo chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể giao hàng hoặc liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin:
- Toàn bộ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp được lưu trữ an toàn tuyệt đối trên cơ sở dữ liệu nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng
- Thời gian lưu trữ thông tin kết thúc trong trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã được cung cấp
Chia sẻ thông tin
Minh Dental biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng. Trừ những trường hợp sau, thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ 3:
- Được sự đồng ý chia sẻ của khách hàng
- Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
- Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.
- Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để đảm đảm sự chính xác thông tin.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Số 41 ngõ 38 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Tel: (024) 3710 0625 - 1900 252 548 Email: info@minhdental.com
Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp theo số điện thoại (024) 3710 0625 hoặc liên hệ qua email info@minhdental.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.
Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Minhdental.com, đến địa chỉ công ty hoặc qua email info@minhdental.com
Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.