Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của quý khách hàng khi có nhu cầu mua hàng tại Minh Dental. Ngoài ra, qúy khách có thể gửi các câu hỏi quan tâm đến Minhdental.com để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Blog image

1. Minhdental.com bán gì?

Minhdental.com.vn chuyên bán mặt hàng nha khoa online một cách nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ, an toàn. Hãy đặt hàng online để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

2. Văn phòng Minhdental.com ở đâu?

Văn phòng Minhdental.com tại Số 41 ngõ 38 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

3. Giờ làm việc của Minhdental.com ra sao?

Minhdental.com nhận đặt hàng trực tuyến 24/24 – 7 ngày/tuần. Chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất có thể khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách. Đối với các trường hợp đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

4. Các thông tin của tôi liệu có an toàn?

Tất cả những thông tin mà Minhdental.com yêu cầu bạn khi bạn đặt mua hàng là cần thiết để Minhdental.com làm thủ tục cho đơn hàng của bạn và giúp bạn luôn cập nhật được trạng thái đơn hàng của Quý Khách. Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin mà Quý Khách đưa ra được an toàn. Chúng tôi không bán, cho thuê hay cho những chi tiết của bạn cho bất kỳ bên nào khác. Không bao giờ.

5.Minhdental.com trợ giúp tôi như thế nào?

Bất cứ lúc nào Quý khách có câu hỏi liên quan đến đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa… chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua E-mail, điện thoại… Chúng tôi chào đón mọi câu hỏi và góp ý của Quý khách.

6. Tôi có cần đăng ký thành viên để được mua hàng không?

Để Minhdental.com phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, khi đặt hàng Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu – tạo điều kiện thuận lợi cho Minhdental.com giao hàng và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền hủy các đơn đặt hàng không rõ ràng hay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ… mà nguyên nhân là do đăng ký địa chỉ giao hàng không chính xác.

7. Tôi đặt hàng trong đợt khuyến mãi, sau khi kết thúc chương trình, tôi thanh toán đơn hàng đã đặt trước đó, vậy tôi có được hưởng khuyến mãi hay không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt và thanh toán trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi. Tất cả đơn hàng thanh toán sau khi chương trình kết thúc đều không có hiệu lực.

8. Câu hỏi khác

Gửi câu hỏi khác qua Email: info@minhdental.com, hoặc Quý Khách có thể gọi đến (024) 3222 2788 – 0985.230.388